Sinh hoạt chuyên đề: Kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2020)

Trong những năm tháng kháng chiến, bảo vệ tổ quốc. Người ta nghĩ ngay đến dân tộc Việt Nam kiên cường bất khuất , chiến đấu chống mọi kẻ thù xâm lược và các thế lực phản động trong nước ; nghĩ đến những người con trung với Đảng , hiếu với dân , sẵn sàng chiến đấu , hi sinh vì độc lập tự do của tổ quốc , vì chủ nghĩa xã hội . Nhiệm vụ nào cũng hoàn thành , khó khăn nào cũng vượt qua , kẻ thù nào cũng đánh thắng .

van nghe 02

van nghe

Chương trình giao lưu văn nghệ

(Bài hát: Cháu hát về đảo xa do đội văn nghệ trường trình bày)

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2020) . Ngày 18/12/2020, tại trường Tiểu học An Thạnh, tổ chức Chương trình “ Thắp sáng ước mơ thiếu nhi thuận An “ gặp gỡ, giao lưu “ với Bác Nguyễn Văn Tiền là Cựu Chiến Binh Phường An Thạnh.

chu Tien dang tuyen truyen 22.12

chú Tiền giao lưu hs 01

Qua buổi giao lưu và thắp sáng ước mơ ngày hôm nay các em sẽ trở thành những bông hoa tỏa sáng trên con đường xây dựng đất nước. Không có một lời cảm ơn nào ý nghĩa bằng một lời hứa: Là học sinh các em phải học tập thật tốt, để không phụ công ơn của cha mẹ, không phụ sự kì vọng mà bác Tiền đã chia sẽ, gửi gắm và nhắn nhủ đến các em học sinh.

chú Tiền giao lưu hs 02

Cuộc gặp gỡ đã diễn ra trong không khí thân mật và đầm ấm, giữa những thế hệ đã từng trải qua những khó khăn trong thời kỳ chiến đấu, nay lại cùng ngồi đây chia sẻ và tiếp tục đóng góp sức mình . Thay mặt nhà trường kính chúc quý thầy/cô, Bác Tiền dồi dào sức khỏe và tiếp tục đồng hành cùng thế hệ trẻ chúng em .

HT tặng hoa cho chú 02

Tác giả bài viết: Nguyễn Huỳnh Thanh Vy

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *